Vừa tái xuất V-League, HLV Lê Huỳnh Đức phải đụng ngay 'Zico Thái'

Vừa tái xuất V-League, HLV Lê Huỳnh Đức phải đụng ngay 'Zico Thái'

HLV Lê Huỳnh Đức không dẫn dắt đội bóng nào sau khi chia tay CLB Đà Nẵng hồi tháng 5/2021. Ông Lê Huỳnh Đức đã có 13 năm cầm quân tại đội bóng sông Hàn và gặt hái nhiều thành tích ở V.League. Ông từ chức thuyền trưởng đội bóng sông Hàn ở mùa trước. Sau đó, CLB Đà Nẵng bổ nhiệm HLV Phan Thanh Hùng thay thế.

Ngay trận đầu về CLB Sài Gòn, HLV Lê Huỳnh Đức sẽ phải đụng ngay đối thủ khó chịu Kiatisak, khi CLB Sài Gòn tiếp HAGL trên sân nhà. Lê Huỳnh Đức và Kiatisak là 2 danh thủ đá cùng thời với nhau. 

Trong sự nghiệp cầm quân, HLV Kiatisak cũng có phần nhỉnh hơn khi ông có các chức vô địch Đông Nam Á, SEA Games cùng đội tuyển và U23 Thái Lan. Trong khi Lê Huỳnh Đức chỉ thành công với đội Đà Nẵng.

Vừa tái xuất V-League, HLV Lê Huỳnh Đức phải đụng ngay 'Zico Thái' 2 HLV Lê Huỳnh Đức sẽ có dịp gặp lại 'Zico Thái'. Ảnh: Internet

Lần gặp lại này, HAGL của Kiatisak cũng có phong độ tốt với chuỗi 4 trận toàn thắng, trong khi CLB Sài Gòn chỉ vừa trở lại với trận thắng Hà Tĩnh ở vòng đấu thứ 10. Nếu không có thay đổi, quyết định bổ nhiệm ông Lê Huỳnh Đức vào vị trí GĐKT sẽ được công bố trong ngày 2/8. Màn đọ sức giữa CLB Sài Gòn vs HAGL sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 5/8 trên SVĐ Thống Nhất.

Tin liên quan