Nhận định Đà Nẵng vs Nam Định (17h00 29/07/2022) vòng 10 V-League: Chủ nhà thăng hoa

Nhận định Đà Nẵng vs Nam Định (17h00 29/07/2022) vòng 10 V-League: Chủ nhà thăng hoa

Đà Nẵng cũng đã thay hoàn toàn 3 ngoại binh. Ở trận đấu vừa qua, HLV Phan Thanh Hùng đã sử dụng 2 cầu thủ và ít nhiều đã ghi lại dấu ấn. Trong cuộc tiếp đón Nam Định, SHB Đà Nẵng sẽ có thêm một tân binh nữa là Erick, chơi ở hàng tiền đạo. Tuy nhiên, hàng thủ Đà Nẵng lại thi đấu không thực sự tốt, bằng chứng là 11 bàn thua phải nhận chỉ sau 9 trận đã qua.

Phía bên kia chiến tuyến, Nam Định cũng cho thấy những tín hiệu tích cực hơn so với giai đoạn đầu mùa. Đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Sỹ có được thắng lợi quan trọng 1-0 trước Viettel và suýt có được 3 điểm trước chủ nhà Sài Gòn dù phải thi đấu thiếu người. Hiện tại, đội khách đang xếp thứ 11 với 7 điểm sau 8 trận đã đấu. 

Nhận định Đà Nẵng vs Nam Định (17h00 29/07/2022) vòng 10 V-League: Chủ nhà thăng hoa 2 Nhận định Đà Nẵng vs Nam Định (17h00 29/07/2022) vòng 10 V-League: Chủ nhà thăng hoa

Đội bóng Thành Nam cũng tạo sự đột biến khi thay đổi ngoại binh trên hàng công. Tuy nhiên, sự có mặt của Fagan là chưa đủ để đem lại sự khác biệt. Nói vậy là bởi chân sút này đã qua thời kỳ đỉnh cao phong độ.

Đà Nẵng được đánh giá cao hơn về khả năng chiến thắng so với đội khách Nam Định. Tựu chung lại, xét về tương quan lực lượng cùng phong độ cũng như ưu thế sân nhà đang nghiêng hẳn về Đà Nẵng nên Nam Định cần phải rất nỗ lực mới có thể tạo ra bất ngờ ở chuyến làm khách này.

Thông tin lực lượng Đà Nẵng vs Nam Định

Đà Nẵng: Cập nhật

Nam Định: Viết Tú bị treo giò

Đội hình dự kiến Đà Nẵng vs Nam Định

Đà Nẵng: Thanh Bình, Công Nhật, Moreira, Duy Cương, Hoàng Quảng, Ngọc Toàn, Minh Tâm, Junior, Văn Hữu, Phi Hoàng, Erick.

Nam Định: Văn Tú, Thế Vương, Trần Mạnh Hùng, Xuân Tân, Đình Mạnh, Hữu Định, Santanas, Trung Hiếu, Xuân Quyết, Rodrigo, Fagan. 

Tin liên quan