Nhận định TP.HCM vs Hải Phòng (19h15 29/07/2022) vòng 10 V-League: Niềm vui cho đất Cảng

Nhận định TP.HCM vs Hải Phòng (19h15 29/07/2022) vòng 10 V-League: Niềm vui cho đất Cảng

Tệ hơn khi các chân sút ngoại của TP.HCM chưa ghi được bàn thắng nào. Vì vậy có thể thấy ngoại binh đang là nỗi ám ảnh của họ. Thêm vào đó, một loạt cầu thủ nội dính chấn thương đã khiến HLV Trần Minh Chiến rất đau đầu. Mục tiêu của thầy trò HLV Trần Minh Chiến ở trận đấu này là phải giành trọn vẹn 3 điểm để vực dậy tinh thần của toàn đội cũng như lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng bởi Hải Phòng cũng vừa có trận thua đậm đến 0-3 trên sân Vinh của SLNA, qua đó rơi xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Do đó, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm đang khát khao tìm lại mạch thắng. 

Nhận định TP.HCM vs Hải Phòng (19h15 29/07/2022) vòng 10 V-League: Niềm vui cho đất Cảng 2 Nhận định TP.HCM vs Hải Phòng (19h15 29/07/2022) vòng 10 V-League: Niềm vui cho đất Cảng

Về mặt lực lượng, Hải Phòng sẽ đón chào sự trở lại của chân sút Rimario đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới V-League với 8 pha lập công. Bên cạnh đó, Hải Phòng còn được dẫn dắt bởi vị thuyền trưởng giàu thành tích bậc nhất V-League. Điểm yếu duy nhất của họ chính là chiều sâu lực lượng.

Nếu HLV Trần Minh Chiến khai thác được điểm yếu của Hải Phòng, khả năng họ sẽ có điểm. Tuy nhiên, với phong độ bất ổn cùng tinh thần đi xuống như hiện tại cơ hội chiến thắng của đội chủ nhà là không cao. Một thất bại ngay tại Thống Nhất là điều đang hiện hữu trước mắt Tiến Dũng cùng các đồng đội.

Thông tin lực lượng TP.HCM vs Hải Phòng

(Cập nhật)

Đội hình dự kiến TP.HCM vs Hải Phòng

TP.HCM: Tiến Dũng, Lucas, Đình Khương, Tùng Quốc, Văn Đức, Ngọc Tỉnh, Lâm Ti Phông, Văn Kiên, Hoàng Thịnh, Green, Bygrave.

Hải Phòng: Đình Triệu, Thái Bình, Tiến Dụng, Mpande, Martin Lò, Hải Huy, Moses, Ngọc Quang, Việt Hưng, Minh Hiếu, Rimario.

Tin liên quan