Nhận định Thanh Hóa vs Nam Định (18h00 09/07/2022) vòng 6 V-League: Chiến thắng đầu tay 

Nhận định Thanh Hóa vs Nam Định (18h00 09/07/2022) vòng 6 V-League: Chiến thắng đầu tay 

Trong khi đó, Nam Định cũng đang rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn. Từ đầu giải đến nay, Nam Định chưa có được chiến thắng nào và qua mỗi trận đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ lại phải đau đầu thêm khi các ngoại binh của đội bóng này không đem lại hiệu quả. 

Mới nhất, ở trận thua Bình Dương, tiền đạo Marcio đã sút hỏng quả phạt đền ở phút cuối và liên tiếp bỏ lỡ rất nhiều tình huống ăn bàn rõ rệt cho Nam Định. Trận thua 0-1 đó là điều rất đáng tiếc với Nam Định nhưng nó đã chỉ ra rất nhiều hạn chế về khả năng phòng ngự cũng như khả năng làm bàn chưa tốt đến từ các ngoại binh.

Nam Định đã có nhà tài trợ mới nhưng cũng như Thanh Hóa, đội bóng thành Nam cần thêm thời gian để tìm kiếm những sự bổ sung nhân sự ở kỳ chuyển nhượng. Lúc này, điều cần thiết với Nam Định đó là không được phép để mất điểm. Dù vậy, trong bất cứ hoàn cảnh nào thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn nhận được sự sát cánh đến từ các CĐV nhà và hơn nữa, đây mới là giai đoạn đầu mùa giải nên những sự bứt phá hoàn toàn có thể đến với họ ở chặng đường tới.

Nhận định Thanh Hóa vs Nam Định (18h00 09/07/2022) vòng 6 V-League: Chiến thắng đầu tay  2 Nhận định Thanh Hóa vs Nam Định (18h00 09/07/2022) vòng 6 V-League: Chiến thắng đầu tay 

Thông tin lực lượng Thanh Hóa vs Nam Định

(Cập nhật)

Đội hình dự kiến Thanh Hóa vs Nam Định

Thanh Hóa: Thanh Diệp, Văn Lợi, Minh Tùng, Kamhuka, Ngọc Tân, Tiến Thành, Thành Long, Văn Thắng, Quốc Phương, Pinto, Trọng Hùng

Nam Định: Xuân Việt, Viết Tú, Mạnh Hùng, Alison, Đình Sơn, Hạ Long, Đình Mạnh, Marcio, Xuân Quyết, Trung Hiếu, Rodrigo

Dự đoán kết quả Thanh Hóa vs Nam Định

Dự đoán tỷ số: Thanh Hóa 0-1 Nam Định

Tin liên quan