Đặng Văn Lâm khiến CĐV Thái Lan phải nể phục bởi hành động đẹp

Đặng Văn Lâm khiến CĐV Thái Lan phải nể phục bởi hành động đẹp

Cách hành xử ấm áp của Đặng Văn Lâm với Chaowat Veerachat nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Họ cho rằng đây chính là sự đoàn kết giữa các cầu thủ Đông Nam Á khi ra ngoài khu vực thi đấu, đồng thời cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến hai cầu thủ này.

Thủ môn Đặng Văn Lâm không còn xa lạ gì với CĐV Thái Lan. Nói vậy là bởi, không chỉ ở trong những trận đấu đối đầu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Thái Lan. Thủ thành Việt kiều này từng có quãng thời gian thi đấu ấn tượng trong màu áo của CLB Muangthong United trước khi chuyển tới khoác áo Cerezo Osaka.

Đặng Văn Lâm khiến CĐV Thái Lan phải nể phục bởi hành động đẹp dành cho 'ma mới' 2 Chaowat Veerachat ký hợp đồng 1 năm với Cerezo Osaka. Ảnh: Internet

Chính vì vậy, không quá ngạc nhiên khi Đặng Văn Lâm có thể dễ dàng làm quen trò chuyện với Chaowat Veerachat. Sự thân thiện của Lâm 'Tây' có thể giúp Chaowat Veerachat dễ dàng hơn trong việc hòa nhập với Cerezo Osaka.

Hiện tại, Đặng Văn Lâm đang trải qua những tháng ngày tháng khá khó khăn ở Cerezo Osaka khi chưa được ra sân đá chính tại J-League 1. Cựu cầu thủ của CLB Muangthong United mới chỉ ra sân 2 trận cho Cerezo Osaka ở AFC Champions League và Cúp Hoàng đế. Sau đó, Văn Lâm dính chấn thương nặng và chỉ mới bình phục trở lại.

Đặng Văn Lâm khiến CĐV Thái Lan phải nể phục bởi hành động đẹp dành cho 'ma mới' 3 Đặng Văn Lâm thể hiện sự thân thiện với Chaowat Veerachat. Ảnh: Internet

Trải qua 18 vòng đấu, Cerezo Osaka hiện đang có 27 điểm và tạm thời xếp ở vị trí thứ 7  trên BXH J-League 1. Vào lúc 17h00 ngày 2/7 tới đây đội bóng của Văn Lâm sẽ có cuộc tiếp đón Kawasaki Frontale trên sân nhà. Đây dự kiến sẽ là một trận đấu khó khăn cho Cerezo Osaka khi đối thủ của họ hiện đang xếp trên với 34 điểm có được. 

Tin liên quan